May 23, 2022

เสี่ยสายเปย์ รอบนี้โดน 10 ล้าน

~ ~ เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานว่า พ.ต.ท. อภิชน ขันกา สว.กก.๔ บก.ป นำทีมจับกุม น.ส.ชนกนันท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาคดี นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอม โดยน่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น หรือประชาชน และฉ้อโกง ได้ที่โรงแรมในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี สืบเนื่องมาจากเมื่อประมาณต้นเดือนมิถุนายน ผู้เสียหายได้รู้จักกับ น.ส.ชนกนันท์ ผ่านทางเฟซบุ๊ก …

อีฟ พุทธิดา บุตรสาว ต้อย เศรษฐา

~ ~ เป็นนักแสดงอาวุโสมาฝีมือเลยทีเดียว สำหรับอาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา เป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักไม่ว่าจะ เป็นพิธีกร นักแสดง และอดีตนักร้องนำวงดิอิมพอสซิเบิ้ล วงสตริงคอมโบ เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุประมาณ 16 ปี ด้วยการขนเครื่องดนตรีในวงดนตรีตามคำชักชวนของน้าชายของเขาอย่าง สุรสิทธิ์ สัตยวงศ์ อดีตพระเอกภาพยนตร์ชื่อดังในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่สองปัจจุบัน ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ยังเป็นประธานมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส ~ ~ ปี …

ปฏิทินวันหยุด 2565 วางแผนท่องเที่ยว ช่วงไหนหยุดยาวเช็กเลย

~ ~ ปฏิทินวันหยุด 2565 / วันหยุดราชการ 2565 วันหยุดเดือนมกราคม 1 มกราคม 2565 วันขึ้นปีใหม่ 3 มกราคม 2565 วันหยุดชดเชยวันขึ้นปีใหม่ ~ ~ วันหยุดเดือนกุมภาพันธ์ 16 กุมภาพันธ์ 2565 วันมาฆบูชา ~ ~ …

ริต้า อวดโฉมนาฬิกาปลุกส่วนตัว

~ ~ เรียกได้ว่าบ้านนี้เขาจะมีมีโมเมนต์ให้พี่ๆ แม่ๆ คนรักเด็ก ได้ร่วมแสดงความยินดีกันอีกแล้ว สำหรับ น้องกวินท์ ลูบุตรชายสุดจ้ำม่ำ วัย 7 เดือน ของคุณแม่ซุปตาร์ ศรีริต้า เจนเซ่น และคุณพ่อนักธุรกิจ กรณ์ ณรงค์เดช สำหรับ ริต้า ศรีริต้า ภรรยาคนสวยของสามี ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ~ …

เตือนพื้นที่ 11 จังหวัด เตรียมพร้อมอพยพทันที

~ ~ เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2564 ตามที่กรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกประกาศ ฉบับที่ 2 คาดการณ์ในช่วงวันที่ 7 – 13 พ.ย. โดยมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมอ่าวไทย-ภาคใต้จะมีกำลังแรงขึ้น ทำให้ภาคใต้มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณภาคใต้ระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนัก ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้ ~ ~ กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ ได้ประเมินและวิเคราะห์สถานการณ์น้ำจากฝนคาดการณ์ ของกรมอุตุนิยมวิทยา และสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ พบว่ามีพื้นที่เฝ้าระวังดังนี้ …

10 อันดับจังหวัด ที่มีจำนวนผู้ติด CV เยอะที่สุดวันนี้

~ ~ อัพเดทต่อเนื่อง เกาะติดสถานการณ์CVวันนี้ 5 พ.ย. 64 เกาะติดความคืบหน้า 10 จังหวัดติดCVสูงสุด จากศูนย์บริหารสถานการณ์CV (ศบค.) ตรวจสอบ อัพเดท 10 จังหวัดอันดับพบผู้ติดCV สูงสุด ~ ~ จํานวนผู้ติดCVในประเทศรายใหม่ วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ตรวจสอบ …

หนึ่ง บางปู โผล่ช่วยงาน มะเดี่ยว มะใจ ที่เสียชีวิต

~ ~ เป็นข่าวดังในโลกโซเชี่ยล หลังจากที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของดาวTIk Tok มะเดี่ยว มะใจหรือ นายณัฐพล มั่นตลุง ที่แจ้งเกิดจากการอัดคลิปเรื่องราวส่วนตัว ในแต่ละว้น การสู้ชีวิต จนมีธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเองเพื่อเลี้ยงยายและแม่ แต่ต้องมาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ สร้างความเสียใจให้กับแฟนคลับที่ติดตามเป็นอย่างมาก เมื่อส่องTik Tok ถึงเรื่องดังกล่าวปรากฎว่าดาราสาวหล่อ หนึ่ง บางปู นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ ~ ~ …

ลีน่าจัง เผยชีวิต เคยจับเงิน 2 พันล. สู่วันเปย์ผู้ชายจนหมดตัว

~ ~ ถ้าจะพูดถึงเธอคนนี้ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนสำหรับ ลีน่าจัง ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชีวิตน่าสนใจและเต็มไปด้วยสีสัน สำหรับ ลีน่าจัง หรือ ลีนา จังจรรจา ที่ล่าสุดออกมาเปิดเผยชีวิตส่วนตัวในรายการแฉ กับจุดสูงสุดของชีวิตที่เคยจับเงิน 2,000 ล้าน ทำธุรกิจมีรายได้วันละหลายล้าน ไม่คิดว่าวันหนึ่งเงินจะหมด อีกทั้งเคยเป็นซึมเศร้า และเสียเงินกับผู้ชายไปนับ 100 ล้านบาท โดย ลีน่าจัง เล่าย้อนถึงช่วงที่ทำธุรกิจส่งออกเสื้อผ้ายีนส์ เคยส่งออกไปปีละ …

10 อันดับจังหวัด ที่มีจำนวนผู้ติด CV เยอะที่สุดวันนี้

~ ~ อัพเดทต่อเนื่อง เกาะติดสถานการณ์ CVวันนี้ 4 พ.ย. 64 เกาะติดความคืบหน้า 10 จังหวัดติดCVสูงสุด จากศูนย์บริหารสถานการณ์CV (ศบค.) ตรวจสอบ อัพเดท 10 จังหวัดอันดับพบผู้ติดCVสูงสุด จํานวนผู้ติดCVในประเทศรายใหม่ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ตรวจสอบ 10 จังหวัดอันดับ …

แม่น้ำหนึ่งโพสต์ ชาวบ้านชอบรถคันนี้ ลั่นขอตามทะเบียน

~ ~ แม่น้ำหนึ่ง โพสต์ภาพรถยนต์เก๋งกับรถสิบล้อ ระบุ บารมีชินวโร กราบบารมีครูบาไก่ แจกเหรียญให้ลุงไปเมื่อวาน ให้ภาพเล่าเรื่องนะคะ คลิปใต้เมนต์ค่ะ งานนี้ชาวบ้านต่างจับจ้องทะเบียนรถ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ~ ~ ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพจาก แม่น้ำหนึ่ง ~ ~ ภาพจาก แม่น้ำหนึ่ง แม่น้ำหนึ่ง …