May 23, 2022

ลีน่าจัง เผยชีวิต เคยจับเงิน 2 พันล. สู่วันเปย์ผู้ชายจนหมดตัว

~

~

ถ้าจะพูดถึงเธอคนนี้ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนสำหรับ ลีน่าจัง ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชีวิตน่าสนใจและเต็มไปด้วยสีสัน สำหรับ ลีน่าจัง หรือ ลีนา จังจรรจา ที่ล่าสุดออกมาเปิดเผยชีวิตส่วนตัวในรายการแฉ กับจุดสูงสุดของชีวิตที่เคยจับเงิน 2,000 ล้าน ทำธุรกิจมีรายได้วันละหลายล้าน ไม่คิดว่าวันหนึ่งเงินจะหมด

อีกทั้งเคยเป็นซึมเศร้า และเสียเงินกับผู้ชายไปนับ 100 ล้านบาท โดย ลีน่าจัง เล่าย้อนถึงช่วงที่ทำธุรกิจส่งออกเสื้อผ้ายีนส์ เคยส่งออกไปปีละ 2,000 ล้าน มีลูกน้องเกือบ 5,000 คน ช่างปักผ้าวันหนึ่งเป็นหมื่น ๆ ตัว เป็นพวกยีนส์ปักเลื่อม ลูกค้าจากตะวันออกกลางมาซื้อเงินสด ขายได้วันละ 4-5 ล้านบาท เอาเงินไปฝากธนาคารทุกวัน ไม่คิดว่าวันหนึ่งเงินจะหมด

~

~


สาเหตุที่เงินหมดเพราะเอาไปเล่นการเมือง ลงไป 6 ครั้ง หมดไป 75 ล้าน จากนั้นมาทำดาวเทียมหมดไป 25 ล้าน รวมเป็น 100 ล้านบาท เราอยากเป็น ส.ส. อยากเป็นนายกรัฐมนตรีทำให้หมดเงินไป 75 ล้านบาท คนเราพอมีธุรกิจมีเงินก็อยากเป็นใหญ่เป็นโต เราคิดว่าจะเปลี่ยนแปลงประเทศได้ มีโอกาสเข้าสภา เราจะได้แก้กฎหมาย เห็นแบบนี้ไปเรียนกฎหมายด้วย เป็นทนายมา 10 กว่าปีแต่ไม่ค่อยกล้าบอกใครเพราะว่าฉันปากจัด

~

~

ส่วนธุรกิจส่งออกที่ว่า 2,000 ล้าน ไม่ใช่กำไร 2,000 ล้าน แต่กำไรอย่างมากก็ 200 ล้าน เราไม่ได้ขายแพง แต่เราเน้นขายจำนวนเยอะ กำไรก็เอาไปซื้อตึก 2 ห้อง 190 ล้านบาท ตอนนี้ก็ยังอยู่ ขายไม่ออก พอโควิด 19 เข้ามา ตึกตรงข้ามตัดราคา มันขาย 50 ล้านบาท เราเลยตัดสินใจยังไม่ขาย จะไม่ยอมหั่นราคา นอกจากนี้ ลีน่าจัง เล่าว่าเคยเป็นโรคซึมเศร้าหนักถึง 2 ปี เนื่องจากความเครียดเรื่องที่สถานีโทรทัศน์ถูกปิด ปี 2557ทั้งที่ลงทุนไป 25 ล้านบาท ทำให้อาหารเสริมและเครื่องสำอางที่เพิ่งผลิตเสร็จ ลงทุนไป 10 ล้าน ไม่มีช่องทางจำหน่าย แล้วคืออาหารเสริมกับเครื่องสำอางมันกินไม่ได้ เราหิวข้าว แล้วเราจะกินข้าวคลุกน้ำปลาหรือกินบะหมี่สำเร็จรูปทุกวันเหรอ ทำให้เครียดและร้องไห้ตลอด ซ้ำในปี 2558-2559 โดน กกต. ให้ใบแดง ห้ามลงการเมือง ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็น

ต่อมาในปี 2560 ได้เจอกับความรักครั้งใหม่ มีความสุขจนหายจากอาการซึมเศร้า แต่ชีวิตมีกรรม ที่ผ่านมามีแฟนมา 10 กว่าคน คบทีละคน คนที่เข้ามาหาเรามีแต่จะมายืมเงิน มีแต่จะมาหลอก จนเราคิดถึงอยู่คนเดียวดีแล้วลูกเราก็ไม่กตัญญู มีลูก 2 คน มีครั้งหนึ่งกินอาหารผิดไม่สบายอยู่ 7 วัน โทร. บอกให้ลูกพาแม่ไปโรงพยาบาลหน่อย ลูกบอกผมไม่ว่าง ตอนนั้นรู้เลยว่าพึ่งเขาไม่ได้ เราต้องรักตัวเอง เรื่องความรักตอนนี้เข็ดแล้ว เพราะเคยหมดเงินกับผู้ชายไปแล้วกว่า 100 ล้านบาท ยกตัวอย่างเช่น เขามานอนกับเรา มี…กับเรา เสร็จแล้วก็พูดว่า น้องลีน่า ขอเงินไปผ่อนรถเบนซ์หน่อย ทำให้รู้ว่าคุณมานอนกับฉันไม่ใช่เพราะรักฉัน แต่คุณอยากได้เงิน แล้วที่เคยคบไม่ใช่คนกระจอก หล่อ ๆ มีฐานะ

~

~

ก่อนที่ มดดำ จะพูดแทรกขึ้นมาว่า ที่หล่อ ๆ จริงอยู่ แต่ที่ว่ามีฐานะอาจจะไม่จริง เป็นภาพลวงตา เขาสร้างภาพหลอกเราว่ามีฐานะ ฉันรู้เพราะบางทีเธอก็มีคนเดียวกับฉันอยู่ บางทีเราก็เจอคนเดียวกัน ก่อนที่มดดำจะถามว่าตอนไหนที่รู้สึกว่าไม่เอาแล้วความรัก พอแล้ว ลีน่าจังก็ตอบว่าก็ตอนที่เขาขอแต่เงิน เราต้องเปย์ตลอด มดดำก็พูดอีกว่าก็เป็นธรรมดา เราก็ต้องจ่ายอยู่แล้ว ลีน่าจังสวนกลับทันทีว่า เธอจ่ายแบบ 1,500 แต่ฉันจ่ายเป็นล้าน แบบฉันถ้าจ่ายถูก ๆ ใครจะยอมมาเป็นผัวฉัน ทำเอามดดำหัวเราะหนักมาก

ครั้งล่าสุดเพิ่งเสียไป 3 ล้าน ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เพราะอยากได้เขามาเป็นสามี เราโอนไวมาก 3 ล้านที่ให้ไปเป็นเงินก้อนสุดท้าย เราคิดว่าเขาจะอยู่กับเรา เขาก็มีข้ออ้างสารพัดตอนขอเงินเรา ขณะที่ แจ็ค แฟนฉันถามว่าแล้วเงินค่าตัวที่ผมให้ไปวันนั้นล่ะ ลีน่าจังตอบว่า ค่าตัวอันนั้นเอามาเป็นเงินกิน ส่วน 3 ล้านเป็นเงินส่วนตัวที่โอนให้ผู้ชายไปแล้ว ทุกวันนี้ไม่มีเงินแล้ว เมื่อถามว่าทั้งชีวิตนี้หมดกับผู้ชายไปเท่าไร ลีน่าจังอุทานเสียงดัง ก่อนจะบอกว่าเป็นร้อยล้าน

~

~


ขอบคุณ รายการแฉ

Leave a Reply

Your email address will not be published.