May 23, 2022

แม่น้ำหนึ่ง อัดอั้นขอพื้นที่ระบาย โดนห้ามไม่ให้จุดธูป

~

~

จากกรณี เพจเฟซบุ๊กแม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา ได้ไลฟ์สดพร้อมกับบอกว่าขอพื้นที่ตรงนี้ได้ระบาย

~

~

~

~

ตอนนี้ตนเองถูกคุมประพฤติ 1 ปี รอลงอาญา 2 ปี ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมาตนได้ไปพบกรมคุมประพฤติ ไม่ค่อยโอเค ตนขอถามนิดนึงว่า มีใครเคยโดนแบบตนบ้าง ตนไม่ได้ทำการปักลิ้งค์เว็บ ไ แต่ให้แนวทางรัฐบาลไทย เพื่อนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล

~

~

~

~

แต่เจ้าหน้าที่คุมประพฤติบอกว่าไม่ให้จุดธูป ไม่ให้แนวทางใดๆเลย เพราะว่าตนกำลังสนับสนุนให้คนเล่นการพนันทางอ้อม ตนขอถามว่ามีใครเคยเจอแบบตนเองหรือไม่ ว่าการกระทำที่ตนเองทำมันคือความผิดที่มันมากขนาดนั้นเลยหรือ

~

~

~

~

ซึ่งเพราะอะไรที่ตนเองโดนอยู่คนเดียว ว่าจะไม่พูดแต่ขอพูดหน่อย จุดธูปไม่ได้ ให้แนวทางไม่ได้ทั้งที่ตนบอกว่าแนวทางที่ให้เป็นการให้สนับสนุนสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนพูดแบบนี้ก็ให้ไม่ได้ เขาก็ไม่ให้

~

~

~

~

แม่น้ำหนึ่ง กล่าวอีกว่า จริงๆแล้วตนเองรู้ว่าทำให้คนเสียผลประโยชน์เยอะ ซึ่งวันที่ 30 ก.ย.ตนจะต้องขึ้นศาลอีกรอบ เพื่อไต่สวนเพิ่ม ตนไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่ตนเองมาไลฟ์วันนี้คือต้องการกำลังใจ และอยากได้สักขีพยาน
มีลูกค้าหลายคนพร้อมจะไปช่วย ตนขอบคุณมากเลย คือหากตนเองผิด พระก็ผิด วัดก็ผิด อาจารย์ให้หวยเยอะแยะมากมาย ซึ่งคุณไม่ให้ปักลิ้งค์ตนก็ไม่ทำ ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเว็บ ให้แนวทางอย่างเดียว แต่คุณก็ยังบีบไม่ให้ตนเองให้แนวทางเลย แฟร์กันหรือเปล่า ตนไม่อยากใช้คำนี้

~

~

~

~

เจตนาตนอยากให้คนไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนไม่ใช่ผู้วิเศษ ไม่รู้จะออกอะไรแน่นอน เข้าคือเข้าตนนับถือปู่ ถ้ามันเป็นเรื่องที่ผิด มันผิดขนาดนั้นเลยเหรอ ตนขอใช้พื้นที่ของตนเองระบายในการพูด อย่ากลัวตนเลย เพราะแค่เด็กธรรมดาคนหนึ่ง อำนาจที่คุณมีมีเยอะกว่าแน่นอนตนเองมั่นใจ

~

~

~

~

คนเรามีขึ้นมีลง นี่คือช่วงขึ้นของหนู หนูลงมาแล้วหนูก็ขึ้น หนูก็ขึ้นๆลงๆแบบนี้แหละค่ะ แต่คืออย่ากลัว อย่าให้หนูได้ออกมาปกป้องตัวเองเยอะมากกว่านี้ เพราะสุดท้ายแล้วมันจะกลายเป็นไม่ดีทั้งสองฝ่าย หมาเวลามันจนตรอกแล้ว มันไปได้สุดมากเลยฟังไว้ให้ดี แม่น้ำหนึ่งกล่าวและว่า

~

~

~

~

คนอื่นให้เลขไลฟ์สดปักลิ้งค์กันทั้งวี่ทั้งวันไม่เห็นใครจะกล้าไปจับเลย แต่ทำไมมาจับตนคนเดียวเลย ปกติก็ไม่เคยจะฟาดงวงฟาดงาใส่ใคร แต่บางสิ่งบางอย่างไม่น่าเชื่อว่าเราจะโดนคนเดียว

~

~

~

~

เรียบเรียงโดย siamtopic

Leave a Reply

Your email address will not be published.